บริการรับทำโฆษณา

"มากกว่าแค่เนื้อหา" เราให้บริการรับทำโฆษณาผ่าน Facebook Google TikTok และ Social Media แพลตฟอร์มอื่น ๆ ตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า ด้วยข้อมูลเชิงลึกของตลาด และการวิเคราะห์ข้อมูล เรามีกลยุทธ์ที่เป็นเอกลักษณ์และแนวคิดที่สร้างสรรค์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทั้งหมด ให้บริการด้านการวางแผนและการตลาดเชิงประสิทธิภาพที่นําไปสู่ผลลัพธ์ทางธุรกิจ (ROI) ที่ตรงเป้าหมายและคุ้มค่าที่สุด

สิ่งที่จะได้รับจากบริการรับทำโฆษณาของ
NeuMerlin Group

เพิ่มความเข้าใจธุรกิจของคุณด้วย Business Model Canvas

Business Model Canvas คือ เครื่องมือที่ช่วยวางกลยุทธ์ธุรกิจเพื่อให้เห็นภาพรวม และวิเคราะห์การตลาด สินค้า-บริการ และลูกค้าของแบรนด์ เพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปใช้ในการวางแผน และยกระดับธุรกิจให้เติบโตได้ในระยะยาว

เข้าใจพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย

เข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น ด้วยเครื่องมือ Social Listening Tools รวมถึงวิธีการอื่น ๆ ร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น การทำ Customer Journey การสังเกตช่องทางการทำการตลาดของคู่แข่ง เพื่อนำข้อมูลเหล่านี้มาปรับใช้ในการทำโฆษณาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

การวัดผลที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำ

วัดผลลัพธ์การทำโฆษณาด้วย ROAS หรือ Return on Ads Spend ตัวเลขที่สามารถวัดความคุ้มค่าในการทำโฆษณาแต่ละครั้งกับยอดขายที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งมักจะถูกนำมาใช้กับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เช่น Google, Facebook, TikTok เพื่อให้นักการตลาดเห็นภาพรวมของผลลัพธ์แคมเปญที่เกิดขึ้น

เพิ่มโอกาสทางธุรกิจด้วยบริการรับทำโฆษณาที่ NeuMerlin Group

เมื่อพฤติกรรมการซื้อ-ขายสินค้าและบริการของผู้บริโภคในปัจจุบัน มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เทคนิคการตลาดของธุรกิจยุคใหม่ จึงเป็นสิ่งที่ธุรกิจจะต้องนำมาปรับใช้ให้เป็น เพื่อนำเสนอสิ่งที่ตรงกับความสนใจ และสร้างลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมาย (Lead) ที่มีคุณภาพ จนส่งผลให้เกิดยอดขายที่มากขึ้น ซึ่งเทคนิคเหล่านี้ จำเป็นจะต้องอาศัยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการทำการตลาด เนื่องจากเป็นเทคนิคที่ต้องใช้ระยะเวลาในการทำกว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

บริการรับทำโฆษณาจาก
NeuMerlin Group

เนื้องานที่เกี่ยวข้องกับงานโฆษณาต่าง ๆ ที่กล่าวข้างต้นที่ NeuMerlin Group ให้บริการผ่านทางเครือข่าย Boutique Agencies ของเรามีดังนี้

Branding Strategy and Identity

กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ อัตลักษณ์ของแบรนด์ (CI) และแบรนด์ไกด์ไลน์ (Brand Book)

ตัวอย่างงาน

Advertising Strategy and Creative

การวางกลยุทธ์งานโฆษณาและงานครีเอทีฟ

Advertising Campaign Management

การบริหารจัด แคมเปญสื่อสารการตลาดและงานโฆษณา แบบครบวงจร

ตัวอย่างงาน

TV Commercial

การผลิตหนังโฆษณา และการวางสื่อ

ตัวอย่างงาน

Key Visual Production

การผลิตภาพหลักที่ใช้ในงานโฆษณา

ตัวอย่างงาน

Advertising Materials Production

การผลิตชิ้นงานโฆษณา ที่อยู่ในช่องทางสื่อโฆษณาทุกชนิด

Social Media Advertising

การทำงานโฆษณาบนช่องทาง social media

ตัวอย่างงาน

Brand Identity Design

การออกแบบอัตลักษณ์ของแบรนด์เพื่อใช้ในงานโฆษณา

Media Plan

การวางแผนสื่อ และการบริหารสื่อโฆษณา

KOL Advertising

การทำโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์อินฟลูเอนเซอร์

ตัวอย่างงาน

Interactive Advertising

การทำโฆษณาผ่านสื่อ ด้วยเทคโนโลยีที่สามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภค

ตัวอย่างงาน

จุดเด่นของบริการรับทำโฆษณา

NeuMerlin Group มีความโดดเด่นและเชี่ยวชาญในบริการรับทำโฆษณามาอย่างต่อเนื่อง พร้อมผลงานโฆษณาที่ผ่านตาคนไทยมานับไม่ถ้วน ทั้ง ปตท. AIA Toshiba 3M และอื่น ๆ อีกมากมาย เพราะเราลงลึกรายละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำความรู้จักธุรกิจของลูกค้าด้วย Business Model Canvas ศึกษาพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย และศึกษาคู่แข่ง เพื่อนำข้อมูลมาใช้ในการยิงโฆษณาบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้เรายังวิเคราะห์ลึกไปถึงรายละเอียดด้านต่าง ๆ อย่างการออกแบบสื่อโฆษณาที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย ธุรกิจ และเทรนด์การตลาดในปัจจุบัน ด้วยประสบการณ์ในการยิงโฆษณาของทีมเรา ทำให้เราเห็นอัตราความสนใจโฆษณาประเภทต่าง ๆ และเข้าใจว่าจุดประสงค์ของแต่ละแคมเปญ ควรเลือกยิงโฆษณาหรือออกแบบโฆษณาอย่างไร จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา
55 ซอยประดิพัทธ์ 17 ถนนประดิพัทธ์ พญาไท กรุงเทพฯ 10400 โทร. +66 2618 3155
การใช้เว็บไซต์นี้แสดงว่าคุณตกลงที่จะจัดเก็บคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อปรับปรุง และ วิเคราะห์การใช้งานของเว็บไซต์ ดู นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเราสําหรับข้อมูลเพิ่มเติม Privacy Policy