บริการออกแบบและรับทำเว็บไซต์

บริการออกแบบและรับทำเว็บไซต์ของเรา มุ่งเน้นการออกแบบที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสำเร็จรูป ซึ่งช่วยให้เราสามารถสร้างเว็บไซต์ที่ไม่เหมือนใคร และช่วยลดต้นทุนสําหรับลูกค้า เราเชื่อว่าการออกแบบที่ดีเป็นสิ่งสําคัญต่อความสําเร็จของเว็บไซต์และเราทํางานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อทําความเข้าใจถึงความต้องการ และสร้างเว็บไซต์ที่ตรงตามเป้าหมาย

บริการที่เรานําเสนอ

NeuMerlin Group เน้นการให้บริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการรับทำเว็บไซต์ ให้มีความทันสมัย และเป็นเอกลักษณะ รวมถึงบริการออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า และพัฒนาฟังก์ชันในการใช้งานที่ง่าย และสะดวก พร้อมลดต้นทุนให้กับลูกค้า
รับทำเว็บไซต์
1

การออกแบบเว็บไซต์

สร้างความสวยงามและฟังก์ชันที่ดีสำหรับเว็บไซต์ ง่ายต่อการใช้งาน และปรับแต่งอย่างมีประสิทธิภาพ
2

ออกแบบ UX/UI

มุ่งเน้นการสร้างอินเทอร์เฟซที่ง่ายต่อการใช้งาน ดึงดูดสายตา และให้ประสบการณ์ที่ดีต่อผู้ใช้
3

การพัฒนาเว็บไซต์

ใช้เทคโนโลยีสำเร็จรูปเพื่อสร้างและปรับแต่งเว็บไซต์ เพื่อบรรลุเป้าหมายอย่างคุ้มค่าและรวดเร็ว

รับทำเว็บไซต์ให้สวยงาม มีประสิทธิภาพ และราคาไม่สูง

เราเน้นการใช้เทคโนโลยีสำเร็จรูปเพื่อสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร และสามารถปรับแต่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลดต้นทุนในการทำเว็บไซต์ให้กับลูกค้า เพื่อเพิ่มช่องทางการขาย และสร้างโปรไฟล์ธุรกิจที่ดี

MailChimp
Weglot
Webflow
Zapier
Finsweet
Attributes
Midjourney
Chat GPT
Dall E
สนใจบริการรับทำเว็บไซต์ ติดต่อเราได้ที่
55 ซอยประดิพัทธ์ 17 ถนนประดิพัทธ์ พญาไท กรุงเทพฯ 10400 โทร. +66 2618 3155

เข้าใจความสำคัญของบริการรับทำเว็บไซต์ให้มากขึ้น

การออกแบบเว็บไซต์ (Web Design) ที่มีความสวยงาม ใช้งานง่าย เป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้กลุ่มลูกค้า หรือผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีและเลือกที่จะอยู่บนเว็บไซต์ของเรานาน ๆ นอกจากนี้ ยังเว็บไซต์ที่ดียังสามารถสร้างความมั่นใจในข้อมูลต่าง ๆ และสินค้า-บริการที่อยู่บนเว็บไซต์ของเรา จนเกิดการตัดสินใจซื้อได้อีกด้วย

5 หลักการออกแบบเว็บไซต์ (Web Design) ให้มีคุณภาพ

แม้ว่าการออกแบบเว็บไซต์จะไม่มีเงื่อนไขตายตัว แต่สิ่งที่ NeuMerlin Group ให้ความสำคัญเป็นพิเศษก็คือ การออกแบบที่คำนึงถึงผู้เข้าชมเว็บไซต์เป็นหลัก โดยหลักการออกแบบเว็บไซต์ที่ NeuMerlin Group เลือกใช้ในการบริการรับทำเว็บไซต์ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ มีดังนี้

1. เน้นการออกแบบเว็บไซต์ให้มีความเรียบง่าย

การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี ไม่ควรใส่เนื้อหา หรือรูปภาพที่เยอะจนเกินไป หรือเลือกใช้สีสันที่ฉูดฉาดโดยไม่มีแบบแผน เพราะจะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกรำคาญใจและเลือกที่จะออกจากเว็บไซต์ไปในที่สุด ควรจะเน้นการออกแบบที่มีความเรียบง่าย โดยเลือกนำเสนอเฉพาะในสิ่งที่จำเป็นหรือต้องการนำเสนอจริง ๆ ผ่านรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้รูปภาพ ตัวอักษร หรือวิดีโอในปริมาณที่พอดี นอกจากนี้ยังต้องมีการกำหนดฟอนต์ สี และขนาดของตัวหนังสือหรือไอคอนต่าง ๆ ไว้อย่างชัดเจน เพื่อให้ภาพรวมของเว็บไซต์เป็นไปในทิศทางเดียวกัน

2. มีการวางแผนกำหนดโครงสร้างเว็บไซต์

การวางแผนกำหนดโครงสร้างเว็บไซต์ จะช่วยให้เข้าชมเว็บไซต์สามารถใช้งานเว็บไซต์ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยรูปแบบโครงสร้างเว็บไซต์ สามารถแบ่งได้เป็น 4 แบบย่อย ๆ ดังนี้

  • โครงสร้างแบบเรียงลำดับ มีการเรียงลำดับเนื้อหาแบบเส้นตรง โดยจะนำเสนอเรื่องราวตามลำดับแบบเดียวกับหนังสือ เหมาะกับเว็บไซต์ขนาดเล็กที่มีเนื้อหาไม่ซับซ้อน
  • โครงสร้างแบบลำดับขั้น มีรูปแบบคล้ายต้นไม้หรือ Mind Map คือมีหน้า Home Page เป็นจุดเริ่มต้น แล้วค่อยแยกเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ เหมาะกับเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาซับซ้อน เพราะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใจโครงสร้างได้ง่ายขึ้น
  • โครงสร้างแบบตาราง มีการเชื่อมโยงในแต่ละเพจแบบไม่เป็นเส้นตรง เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนทิศทาง หรือกำหนดทิศทางในการเข้าถึงเนื้อหาด้วยตัวเองได้
  • โครงสร้างแบบใยแมงมุม เป็นโครงสร้างที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะมีความยืดหยุ่นสูง โดยทุกหน้าจะมีการเชื่อมโยงถึงกันหมด ทำให้สามารถเข้าถึงเพจต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ซึ่งบริการรับทำเว็บไซต์ที่ NeuMerlin Group มีการนำเทคโนโลยีสำเร็จรูปมาช่วยในการสร้างเว็บไซต์ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงสามารถปรับแต่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับเว็บไซต์

โดยปกติแล้ว เมื่อเราต้องการเปรียบเทียบข้อมูล หรือสินค้า-บริการ ก็มักจะมีการเข้าไปหาข้อมูลจากหลาย ๆ เว็บไซต์ จนทำให้บางครั้งอาจหลงลืมไปได้ว่า เว็บไซต์ใดเป็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลได้ดีที่สุด หรือสินค้า-บริการมีความน่าสนใจที่สุด ดังนั้น เจ้าของธุรกิจจึงจะต้องให้ความใส่ใจกับการออกแบบเว็บไซต์ให้มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ผ่านการแสดงออกถึงตัวตนของแบรนด์อย่างชัดเจน เช่น แบรนด์ของเราใช้สีเขียวเป็นหลัก ในหน้าเว็บไซต์ก็ควรจะใช้สีเขียวเป็นหลัก และต้องมีการใส่โลโก้ของแบรนด์เข้าไปด้วย เป็นต้น

4. เนื้อหาต้องดี และเป็นประโยชน์

เนื้อหาภายในเว็บไซต์ นับว่าเป็นส่วนที่มีความสำคัญที่สุดของเว็บไซต์ โดยควรจะมีการอัปเดตเนื้อหาที่ถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นประโยชน์อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังควรมีเนื้อหาหลากหลายรูปแบบ เช่น การให้ความรู้ทั่วไปและมีการแทรกขายสินค้าแบบเนียน ๆ หรือการขายสินค้าตรง ๆ ผ่านการบอกสรรพคุณและประโยชน์ที่ผู้ใช้งานจะได้รับ เป็นต้น หากลูกค้าได้รับประโยชน์จากข้อมูลเหล่านี้ก็จะเกิดความเชื่อมั่น ไว้วางใจ และเกิดการซื้อหรือบอกต่อสินค้าของเราได้ง่ายขึ้น

5. สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว

ความรวดเร็วในการเข้าถึงเว็บไซต์ เป็นอีกปัจจัยที่จะทำให้ผู้ใช้งานอยากอยู่ในเว็บไซต์ของเรานาน ๆ โดยหากในหน้า Home Page มีการใส่ข้อมูล รูปภาพ และวิดีโอมากเกินไป หรือมีการนำเสนอทุกเรื่องราวไว้ในหน้า Home Page เพียงหน้าเดียว และเมื่อมีปริมาณเนื้อหาที่มากเกินไป การเข้าถึงเว็บไซต์และการโหลดข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วนก็จะต้องใช้เวลามากพอสมควร

แน่นอนว่าผู้ใช้งานส่วนใหญ่ไม่ต้องการเสียเวลารอให้เว็บไซต์โหลดเสร็จ ก็เลือกที่จะออกจากเว็บไซต์ของเราไปเข้าเว็บอื่น ๆ และอาจจะไม่กลับมาให้ความสนใจของเราอีกเลยก็ได้ ดังนั้น จึงควรเลือกใส่เฉพาะเนื้อหา รูปภาพ หรือวิดีโอที่ต้องการนำเสนอในปริมาณที่พอเหมาะเท่านั้น

และทั้งหมดนี้ก็คือหลักการออกแบบเว็บไซต์ (Web Design) ให้มีคุณภาพที่ NeuMerlin Group รวบรวมมาไว้ในบริการรับทำเว็บไซต์ของเรา สำหรับเจ้าของธุรกิจที่กำลังวางแผนจะสร้างเว็บไซต์ หรือต้องการออกแบบเว็บไซต์ใหม่ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งาน ก็สามารถไว้วางใจให้ NeuMerlin Group ช่วยดูแลได้เลย

เพราะภายใต้ NeuMerlin Group เรามีเครือข่าย Web Agency ที่พร้อมให้บริการด้านการตลาด โดยมี SALAD Digital เป็นบริษัทที่ดูแลเรื่องบริการรับทำเว็บไซต์โดยเฉพาะ ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า เราจะสามารถออกแบบเว็บไซต์ที่มีคุณภาพให้กับคุณ และสามารถสร้างประสบการณ์ดี ๆ ให้แก่ผู้ใช้งานจนเกิดการซื้อหรือบอกต่อได้อย่างแน่นอน

สนใจบริการรับทำเว็บไซต์ ติดต่อเราได้ที่
55 ซอยประดิพัทธ์ 17 ถนนประดิพัทธ์ พญาไท กรุงเทพฯ 10400 โทร. +66 2618 3155
การใช้เว็บไซต์นี้แสดงว่าคุณตกลงที่จะจัดเก็บคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อปรับปรุง และ วิเคราะห์การใช้งานของเว็บไซต์ ดู นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเราสําหรับข้อมูลเพิ่มเติม Privacy Policy